quà giáng sinh - noel

Quà cưới nên tặng gì cho ý nghĩa và độc đáo?

Hiện nay, xu hướng tặng quà cưới thay vì sử dụng “phong bì” để truyền tải thông điệp mừng hạnh phúc đã trở nên phổ biến hơn trong giới trẻ. Tuy nhiên việc lựa chọn quà cưới tặng cô dâu chú rể không hề dễ dàng như các bạn vẫn nghĩ.

Để có quà cưới ý nghĩa, phù hợp và thiết thực đòi hỏi người tặng cần phải hiểu về phong cách, sở thích của cặp tâng lang – tân nương. Không chỉ thế, các bạn cần phải lựa chọn cẩn thận để quà cưới không dễ hư hỏng trong khi vận chuyển nữa.

Để tránh những kết quả không mong muốn, Quaf.vn xin phép gợi ý vài món quà mừng đám cưới xinh xắn, đáng yêu lại còn có tính ứng dụng khiến đôi trẻ không thể “lãng quên” bạn.

Shoes to Shine

Make this yours. Add images, text and links.

from:

100.000

Shopee

Less is More

Make this yours. Add images, text and links.

Shopee

from

Shopee

Lemon Detox

Make this yours. Add images, text and links.

Shopee

from

Shopee

Một trong những bước ngoặt lớn trong quá trình nuôi duỡng tình yêu của đôi trai gái đó chính là đám cưới. Để lưu giữ và chia sẻ khoảnh khắc ấy, cô dâu chú rể luôn muốn có sự hiện diện đầy đủ của những người thân yêu.

(ảnh: Thiệp mời cưới)
 

Nhận tấm thiệp đám cưới, bạn hoang mang không biết nên chọn quà cưới gì vừa ý nghĩa vừa độc đáo? Bạn muốn món quà cưới mà bạn chọn sẽ gây được bất ngờ cho cô dâu chú rể nhưng tìm hoài không thấy?

 

Tại sao nên tặng quà mừng đám cưới thay cho “phong b씓Phong bì" tất nhiên sẽ rất tiện lợi và thiết thực nhưng với đám cưới của người thân, bạn bè thân thiết thì món quà do chính tay bạn “vắt óc" suy nghĩ và lựa chọn sẽ thể hiện được tâm ý mà bạn dành cho cô dâu chú rể.

  • Facebook - White Circle
  • Instagram - White Circle

© 2017 by QUAF. Create by Tran Tien Thuc.

Công ty TNHH QUAF. MST: 0107394572.

Cấp ngày 11/04/2016 bởi Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hà Nội

02466-833-247.  Hotline/Zalo: 0906-223-446

Email: phaletraitim@gmail.com

Số 15 ngõ 465 Đội Cấn, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội