top of page
  • Writer's pictureHằngg Thuu

PHA LÊ IN HÌNH TRÁI TIM HETA

Ngày Valentine (14/2) đã trở thành ngày lễ đặc biệt dành riêng cho những đôi yêu nhau. Đây là ngày mà đa số các bạn sẽ tặng cho nhau những những lời yêu thương và những hộp socola tình yêu.


Nhưng năm nào cũng tặng socola thì sẽ rất nhàm chán. Tại sao bạn không thử tìm những món quà Valentine khác hay ho hơn để gây bất ngờ cho người bạn yêu. Quaf.vn nghĩ rằng Pha lê trái tim HETA có lẽ sẽ phù hợp để gây bất ngờ cho người ấy của bạn. Vừa thể hiện được tình cảm lại vô cùng tinh tế, đáng yêu!


Pha lê trái tim HETA sẽ phù hợp để gây bất ngờ cho người ấy của bạn

Ngoài mẫu pha lê trái tim HETA, Quaf.vn còn rất nhiều mẫu pha lê khác phù hợp để bạn làm quà Valentine đó! Nếu tò mò về những mẫu mã ấy, hãy xem ngay link ở phía dưới bài viết này nhé!


Tuy chỉ in một mặt nhưng không hề làm giảm bớt sức hút của pha lê trái tim HETA

Tương tự với Pha lê tròn. Pha lê trái tim HETA cũng chỉ in được một mặt hình trái tim. Tuy nhiên, mặt pha lê khá to nên bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đội ngũ Designer của chúng tôi ghép ảnh. Chỉ cần gửi ảnh và yêu cầu, đội ngũ Designer của Quaf.vn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


Không chỉ làm quà Valentine, pha lê HETA còn có thể làm quà cưới cho đôi trẻ

Để cho ra hình ảnh thiết kế phù hợp với mặt pha lê hình trái tim, đội ngũ Designer cần tỉ mỉ trong từng chi tiết. Các nhân viên Designer cần chỉnh ảnh, cắt ghép phù hợp với khung pha lê hình trái tim. Tiếp theo, họ sẽ chỉnh sửa ảnh gốc của bạn sao cho màu sắc rõ nét, xóa hoặc thêm bớt chi tiết theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành, đội ngũ Designer của Quaf.vn sẽ gửi Maket để bạn kiểm tra.


Đội ngũ Designer cần tỉ mỉ trong từng chi tiết khi thiết kế dạng pha lê này

Tiếp theo, Maket sẽ được gửi tới đội ngũ Kĩ thuật để in hình lên pha lê trái tim HETA. Trước mỗi lần in, nhân viên kĩ thuật nhà Quaf.vn sẽ kiểm tra toàn bộ thiết bị in ấn để lên màu tốt nhất. In xong, nhân viên kí thuật sẽ kiểm tra độ sắc nét của hình ảnh để đảm bảo chất lượng pha lê.


Pha lê trái tim HETA là pha lê trong suốt chỉ có duy nhất một kích thước nhưng lại có khá nhiều loại đế cho bạn lựa chọn. Đế dùng cho pha lê trái tim HETA được chia thành 3 loại:

- Đế xoay, gắn đèn led

- MP3: có đế xoay, gắn đèn led và khe cắm thẻ nhớ

- MP4: có để xoay, đèn led, khe cắm thẻ nhớ hoặc trực tiếp kết nối bluetooth với pha lê để bật những bài nhạc bạn yêu thích


Đế xoay có gắn đèn led và khe cắm thẻ nhớ

Nếu như bạn có hứng thú với pha lê trái tim HETA, bạn chỉ cần gửi ảnh kèm theo tên, số điện thoại và địa chỉ của bạn tới:

- Zalo: 0337 361 369

Hoặc đặt trực tiếp ngay tại website bạn nhé: https://www.quaf.vn/in-pha-le

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các món Quà Valentine khác mà Quaf.vn gợi ý nhé!


Vẫn còn muốn tìm hiểu thêm về quà Valentine? Vào xem ngay List quà Valentine mà Quaf.vn tổng hợp nhé!

12 views0 comments

Comments


bottom of page