top of page
  • Writer's pictureHằngg Thuu

PHA LÊ LẬP PHƯƠNG IN HÌNH ELATO MP4


Ngày 8-3 đến gần, bạn chưa có quà cho bà, mẹ hay chị gái, người yêu? Sợ trùng với món quà năm trước mua? Sợ món quà không có gì đặc biệt? Sợ quà ưng ý lại không vừa “túi tiền” của bản thân?


Hôm nay, Quaf.vn sẽ giới thiệu đến bạn món quà phù hợp với mọi lứa tuổi, ý nghĩa lại khá “hạt dẻ”: Pha lê lập phương Elato MP4. Những kỉ niệm sẽ mãi hiện hữu bên bạn – nhắc bạn về một thời đáng nhớ.


Pha lê lập phương Elato MP4 - Đánh dấu kỉ niệm khó quên

Với 3 mặt pha lê có thể in được ảnh, pha lê lập phương Elato Mp4 sẽ trở thành quà tặng 8-3 đặc biệt. Bạn có thể gửi gắm những lời “không dám nói” vì ngại ngùng bằng việc ghi lên ảnh những dòng chữ ấy. Đội ngũ Designer của Quaf.vn sẽ giúp bạn làm việc ấy!


Bạn hãy tin tưởng vào đội ngũ thiết kế của Quaf.vn bởi bạn hình ảnh bạn gửi không chỉ sắc nét hơn so với bản gốc mà còn có thể chỉnh sửa hoàn toàn theo ý mà bạn mong muốn. Sau đó, với mối lần thiết kế, chúng tôi đều gửi lại Maket để bạn kiểm tra lại. Quan trọng, chỉ cần bạn đặt pha lê của Quaf.vn, những hình ảnh bạn gửi đều được thiết kế FREE dù có là bao nhiêu lần gửi Maket lại đi chăng nữa!


Pha lê lập phương Elato in hình vừa ý nghĩa lại vô cùng tinh tế để làm đồ trang trí

Tiếp theo, khi ảnh đã được thiết kế hoàn thiện, đội ngũ kỹ thuật sẽ bắt tay ngay vào in hình ảnh lên pha lê, tiết kiệm nhanh nhất thời gian và chuyển tới tay bạn sớm nhất có thể.


Pha lê lập phương in hình Elato Mp4 có 3 kích thước (từ 6-8cm). Elato với hình dạng trong suốt và xoay được xung quanh đế sẽ khiến pha lê sau khi in ảnh có hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và thú vị. Phần đế của pha lê lập phương Elato có đèn led và khá dày dặn. Với thẻ nhớ bluetooth, bạn có thể kết nói với bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào (smathphone) để tùy chỉnh bài hát phát ra từ pha lê như bạn mong muốn.


Đế pha lê lập phương Elato MP4 (mẫu có thể hơi khác so với thực tế do quá trình cải tiến sản phẩm)

Nếu như bạn có hứng thú với pha lê lập phương Elato Musice Mp4, bạn chỉ cần gửi ảnh kèm theo tên, số điện thoại và địa chỉ của bạn tới:

- Zalo: 0337 361 369

Hoặc đặt trực tiếp ngay tại website b nhé: https://www.quaf.vn/in-pha-le

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các món Quà 8-3 khác mà Quaf.vn gợi ý nhé!

7 views0 comments

Comments


bottom of page