top of page
  • Writer's pictureHằngg Thuu

PHA LÊ LẬP PHƯƠNG IN HÌNH LIGHT

Updated: Jul 23, 2019

Giáng sinh này bạn tìm được món quà gì rồi? Quà Giáng sinh cho bạn gái ý nghĩa không biết bạn đã tìm thấy chưa? Những món quà Giáng sinh sẽ trở nên thật ý nghĩa khi nó vừa là một món đồ trang trí vừa gắn liền với những kỉ niệm của bạn cùng người ấy.


Nếu vậy, bạn hãy thử tham khảo ngay Pha lê lập phương Light in hình của Quaf.vn nhé! Món quà Giáng sinh này đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.


Pha lê lập phương Light

Không chỉ mình Pha lê lập phương Light, Quaf.vn còn muốn giới thiệu với các bạn nhiều mẫu pha lê xinh đẹp khác. Bạn có thể tham khảo Pha Lê in hình tại đây nhé!


Với Pha lê lập phương Light, bạn có thể dễ dàng in ảnh trên 3 mặt khối và tạo ra hiệu ứng ảnh lung linh vô cùng. Không chỉ in ảnh, bạn còn có thể yêu cầu thiết kế, chỉnh sửa lại hình ảnh sao cho đẹp nhất. Quaf.vn sẽ thực hiện mọi mong muốn của bạn dù có khó đến đâu.


Pha lê lập phương Light có hiệu ứng cực kỳ lung linh

Video quá trình làm sản phẩm


Sau khi chỉnh ảnh, đội ngũ Designer của Quaf.vn sẽ gửi lại để bạn kiểm tra, “check” lại chi tiết khi hình ảnh lên pha lê. Đồng thời, đội ngũ thiết kế của Quaf.vn cũng sẽ gợi ý chèn thêm chữ, sticker, hiệu ứng để khiến pha lê trở nên đẹp và ý nghĩa hơn.


Bạn có thể yêu cầu chèn thêm những icon đáng yêu vào ảnh

Tiếp đó, hình ảnh sẽ được chuyển cho đội ngũ kĩ thuật (hay là đội in ấn). Tại đây, hình ảnh sẽ trải qua 2 giai đoạn trước khi in hình lên pha lê. Đầu tiên, nhân viên kĩ thuật sẽ in thử ra giấy film để kiểm tra chất lượng hình ảnh. Nếu có lỗi, đội ngũ kĩ thuật sẽ xem xét mực in, máy in hoặc chuyển lại cho đội ngũ Designer yêu cầu thiết kế lại. Sau khi hình ảnh in thử không có lỗi về màu sắc, mực in, độ sắc nét, đội ngũ sẽ tiến hành in ảnh lên pha lê.


Đèn của pha lê lập phương Light

Pha lê lập phương in hình Light có 3 kích thước (6-7-8cm) cho bạn lựa chọn. Cũng giống như những khối lập phương pha lê khác, Light có hình dạng trong suốt và xoay được xung quanh đế. Phần đế của pha lê lập phương Light có đèn led và khá dày dặn, bạn cũng có thể yêu cầu in thêm một dòng chữ nhỏ ở phần đế.Nếu như bạn có hứng thú với pha lê lập phương Light, bạn chỉ cần gửi 3 hình ảnh cần in kèm theo tên, số điện thoại và địa chỉ của bạn tới:


- Zalo/Hotline: 0337 361 369

- Gmail: phaletraitim@gmail.com

Hoặc đặt hàng trực tiếp ngay tại Website bạn nha :)


Nếu còn chưa ưng ý món quà này, bạn cũng có thể tham khảo list Quà Giáng sinh mà Quaf.vn gợi ý tại đây nha!

Chúc bạn một ngày học tập (làm việc) hiệu quả và vui vẻ!

20 views0 comments

Comments


bottom of page